Tiếu Ngạo Độc Tôn - Giang Hồ Ngọa Hổ Tàng Long, Võ Lâm Kim Dung Tuyệt Tác

Tải Game

Game Mobile MMO Kiếm Hiệp Hấp Dẫn Nhất

Tải Game

Yêu Linh Giới - Game MMO Onmyoji Chất Nhật Bản 

Tải Game

Thiên Long Kỳ Hiệp - Tuyệt phẩm MMO võ lâm chân thực nhất.

Tải Game

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ

Tải Game

Tinh Hoa Kiếm Hiệp - Thỏa Mộng Giang Hồ

Tải Game

Linh Kiếm Cửu Thiên - Hiệp Khách Chi Mộng
Kiếm hiệp dị giới - Ảo mộng giang hồ

Tải Game

Đỉnh Cao Công Thành Chiến 

Xưng Đế Định Giang Sơn

Tải Game

Game mobile bá đạo hay nhất hệ Mặt Trời

Tải Game

Đại Hiệp Truyện

Tải Game

Chí Tôn Võ Lâm – Phiên bản mobile “chuẩn” kế thừa hoàn hảo những tinh hoa của của huyền thoại nhập vai MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng một thời. Nay người chơi sẽ được trải nghiệm chính xác những gì đã tạo nên ký ức một thời "săn heo đánh nhím" ngay trên màn hình điện thoại

Sau quãng thời gian Alpha Test thành công, tựa game nhập vai tự do Chí Tôn Võ Lâm đã chính thức đi vào Open Beta vào đúng 10h10’ ngày 08/12/2017.

Kết quả hình ảnh cho chí tôn võ lâm

Được NPH VGP mang về Việt Nam với tham vọng tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ xưa, Võ Lâm Chí Tôn đã tạo được ấn tượng tốt ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm nhờ sở hữu hình ảnh đồ họa 2D dễ chịu và gần gũi với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ xưa.

Thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh kiếm hiệpTrung Quốc xưa, lối chơi của Chí Tôn Võ Lâm sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đặc trưng của dòng game nhập vai như: nhiệm vụ, cường hóa trang bị, tọa kỵ, hệ thống skill, đánh BOSS… Sở hữu cho mình nhiều tính năng cùng hoạt động ingame hấp dẫn đủ để thoải mái bôn ba hành tẩu giang hồ cùng đồng đạo như: Boss Thế Giới, Đấu Trường, Leo Tháp…Cùng với đó là tính năng Auto tự động đánh hỗ trợ đặc lực người chơi.

Kết quả hình ảnh cho chí tôn võ lâm mobile

Nhìn chung, Chí Tôn Võ Lâm được đại đa số game thủ đánh giá cao trong phiên bản Alpha Test nhờ một gameplay dễ dàng tiếp cận cũng lối PK tự do trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng, cho phép người chơi tham gia những phó bản chiến đấu số lượng lớn người chơi mà không hề bị lag giật.

Game liên quan