Tinh Hoa Kiếm Hiệp - Thỏa Mộng Giang Hồ

Tải Game

Luận Kiếm Giang Hồ

Huyết Chiến Giao Tranh

Tải Game

Linh Kiếm Cửu Thiên - Hiệp Khách Chi Mộng
Kiếm hiệp dị giới - Ảo mộng giang hồ

Tải Game

Game mobile bá đạo hay nhất hệ Mặt Trời

Tải Game

Đỉnh Cao Công Thành Chiến 

Xưng Đế Định Giang Sơn

Tải Game

Thần Thoại Anh Hùng
Vĩnh Hằng Thánh Chiến

Tải Game

Game manga lầy lội nhất
Sống cùng thần tượng tuổi thơ

Tải Game

Hùng Bá Thiên Hạ
Thống Nhất Võ Lâm

Tải Game

Võ Lâm Thiên Hạ Mobile thuộc thể loại game kiếm hiệp đỉnh cao dành cho di động, mang tới cho người chơi những pha hành động vô cùng mãn nhãn. Võ Lâm Thiên Hạ Mobile có thể làm thỏa mãn những game thủ yêu thích kiếm hiệp Kim Dung cho dù bạn là người khó tính nhất nhờ thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng gameplay lôi cuốn.

Làng game Việt lại được một lần nữa chào đón tựa game kiếm hiệp thú vị mang tên Võ Lâm Thiên Hạ Mobile, sự ra đời của tựa game này mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc đặc biệt. Bởi bạn sẽ được sống lại những năm tháng vui nhộn săn heo, đánh nhím thuở nào, với hình ảnh được thiết kế trên nền đồ họa 3D Unity tân tiến đầy màu sắc ấn tượng. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho làng game Việt sau một thời gian dài vắng bóng những tựa game về đề tài võ lâm chất lượng.

vo lam thien ha mobile

Download Võ Lâm Thiên Hạ Mobile - Game kiếm hiệp hấp dẫn cho điện thoại

Tham gia Võ Lâm Thiên Hạ Mobile, người chơi như được bước vào một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi sảy ra những cuộc giao tranh của ngũ đại môn phái nổi tiếng trong chốn giang hồ như: Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Đường Môn. Bạn sẽ gặp lại những cảm xúc có đôi chút hoài cổ về một thời đánh quái, xả skill. Nếu phong cách chiến đấu là đặc trưng thì những bộ chiêu thức của từng môn phái chính là điểm nhấn tạo nên cái chất võ lâm không chút pha trộn trong tựa game này.

vo lam thien ha mobile 2

Tải Võ Lâm Thiên Hạ Mobile - Game mobile đề tài võ lâm đầy cuốn hút

Là sản phẩm đi sau nên, Võ Lâm Thiên Hạ Mobile đã biết chắt lọc những gì tinh túy nhất của những người đàn anh đi trước. Chính vì vậy trò chơi là hội tụ đầy đủ nhất những tính năng cốt lõi của dòng game Võ Lâm từ những trận công thành chiến đầy thách thức, những cuộc bang chiến sôi nổi cho tới việc hợp sức săn boss, tất cả đều được tái hiện một cách chân thực và sinh động. Bên cạnh đó là các hoạt động như chiêu mộ sủng vât, trùy tìm tọa kỵ rèn đúc thần binh cũng luôn diễn ra sôi nổi. Chưa kể đến các sự kiện event hàng ngày mang đến cho game thủ những vật phẩm hay phần quà giá trị tạo động lực vươn tới những đỉnh cao trong game.

Fanpage: https://www.facebook.com/VLTHMobile/

Game liên quan