Tiếu Ngạo Độc Tôn - Giang Hồ Ngọa Hổ Tàng Long, Võ Lâm Kim Dung Tuyệt Tác

Tải Game

Yêu Linh Giới - Game MMO Onmyoji Chất Nhật Bản 

Tải Game

Thiên Phiên Phúc Địa

Kiếm Phá Lăng Vân

Tải Game

Tinh Hoa Kiếm Hiệp - Thỏa Mộng Giang Hồ

Tải Game

Linh Kiếm Cửu Thiên - Hiệp Khách Chi Mộng
Kiếm hiệp dị giới - Ảo mộng giang hồ

Tải Game

Game mobile bá đạo hay nhất hệ Mặt Trời

Tải Game

10h sáng ngày 06 tháng 09 năm 2023, Ngự Long Tại Thiên Mobile đã chính thức lên kệ với những tính năng hoàn toàn mới và tung bộ giftcode giới hạn.

Nhà phát hành (NPH) VGP đã khuấy động cộng cộng đồng game thủ bởi những thông tin cực kỳ ít ỏi về tựa game sắp ra mắt - Ngự Long Tại Thiên Mobile. Và tất nhiên, không để các game thủ phải chờ lâu hơn nữa, đúng 10h ngày 06 tháng 09 năm 2023, Ngự Long Tại Thiên đã chính thức lên kệ với những tính năng hoàn toàn mới, kèm theo đó là những ưu đãi cực khủng dành cho game thủ.

Cùng tìm hiểu những tính năng mới và ưu đãi cả game trong bản ra mắt chính thức này nhé

Thời trang tọa kỵ bắt mắt:

Ngoài những tính năng đặc sắc đã được hé lộ thì Ngự Long Tại Thiên còn cập nhập thêm hàng loạt thời trang mới cực chất cho tọa kỵ. Thời trang tọa kỵ mới không chỉ bắt mắt mà còn giúp người chơi nâng cao được sức mạnh một cách vượt trội, kết hợp với tính năng chiến đấu trên ngựa tạo nên một màn combat đã mắt cho nhân vật.. 

Mở khóa event “Lãnh Địa Chiến”:

Một trong những tính năng không thể thiếu trong các dòng game MMO nói chung chính là các hoạt động PVP và PVE cực kỳ phong phú và Ngự Long Tại Thiên Mobile cũng không ngoại lệ. Với mục tiêu mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Ngự Long Tại Thiên Mobile đã chính thức mở khóa hoạt động “Lãnh Địa Chiến” ngay từ ngày đầu ra mắt game.

“Lãnh Địa Chiến” là hoạt động mà các quốc gia sẽ tranh giành lãnh địa, cướp phá tài nguyên của nước lân cận. Khi thu đủ nguồn lực, các quốc gia sẽ tham gia quốc chiến để thống nhất tam quốc. Liệu bạn có thể lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn, đứng đầu thiên hạ? Tải ngay Ngự Long Tại Thiên Mobile để tìm hiểu nhé.

Nhập code xịn - Hốt quà ngon

Một sự kiện không thể thiếu trong mỗi dịp mừng game ra mắt chính là NPH tung ra bộ giftcode cực khủng dành cho những game thủ. Và tất nhiên, giftcode có giới hạn, nhanh tay fanpage của Ngự Long Tại Thiên Mobile để săn những giftcode giá trị này nha các vị.

Quà đua top khủng

Bên cạnh việc tung ra bộ giftcode giới hạn, Ngự Long Tại Thiên Mobile còn hé lộ giá trị của quà đua top lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, cũng có những phần quà ingame và outgame cực kỳ hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay tựa game Ngự Long Tại Thiên Mobile này.

Và đừng quên hàng ngày sẽ có livestream trên fanpage gặp gỡ và giao lưu với các admin nữ xinh đẹp tại fanpage của Ngự Long Tại Thiên Mobile nhé!

 

Link fanpage: https://www.facebook.com/ngulongvgp