Tiếu Ngạo Độc Tôn - Giang Hồ Ngọa Hổ Tàng Long, Võ Lâm Kim Dung Tuyệt Tác

Tải Game

Yêu Linh Giới - Game MMO Onmyoji Chất Nhật Bản 

Tải Game

Thiên Phiên Phúc Địa

Kiếm Phá Lăng Vân

Tải Game

Tinh Hoa Kiếm Hiệp - Thỏa Mộng Giang Hồ

Tải Game

Linh Kiếm Cửu Thiên - Hiệp Khách Chi Mộng
Kiếm hiệp dị giới - Ảo mộng giang hồ

Tải Game

Game mobile bá đạo hay nhất hệ Mặt Trời

Tải Game

Ngày hôm nay 12/8, Vạn Niên Nhất Kiếm VGP đã chính thức cập bến làng game Việt sau quãng thời gian mong đợi của cộng đồng.

Như các bạn đã biết, tựa game Vạn Niên Nhất Kiếm từ lúc được nhà phát hành VGP thông báo ra mắt tại thị trường Việt Nam thì đã tạo nên một làn sóng mong chờ ủng hộ vô cùng lớn từ phía game thủ.

Gameplay của Vạn Niên Nhất Kiếm không có quá nhiều khác biệt so với các game võ lâm khác trên thị trườn. Khi bắt đầu chơi, bạn có thể dễ dàng bắt nhịp cũng như khám phá dần các tính năng cơ bản trong game như cách học tăng điểm skill, luyện công, cường hóa đồ cho tới việc đi map phụ bản, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để cày kinh nghiệm và nguyên liệu.

Sự thu hút của game nằm ở việc Vạn Niên Nhất đã khéo léo vận dụng những yếu tố mới mẻ như thời trang, cày cuốc không giới hạn cho đến nội dung ngôn tình cuốn hút để giữ chân người chơi ở lại và khám phá sâu thế giới của game hơn.

Game thủ Phương Toàn đã nhận xét: "Mình thấy Vạn Niên Nhất Kiếm là một game khá hay. Hình ảnh nhân vật được đầu tư chăm chút cũng như lối chơi khá hấp dẫn. Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và boss phong phú nếu không muốn nói là rất nhiều. Cày cuốc cũng khá là đã tay luôn ".

 

 

Đó là về lối chơi, tính năng …. Game thủ có nickname Duy Nguyễn lại ấn tượng với hệ thống kinh công và khung cảnh tuyệt đẹp của Vạn Niên Nhất Kiếm :”Cảnh đã đẹp mà cho tự do di chuyển, bay lượn thế này, chắc mất cả ngày trong game để selfie mất thôi!!!”

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ, fanpage của Vạn niên Nhất Kiếm đã rất chăm chỉ ra mắt những event chào mừng với phần quà khủng. Các game thủ tham gia nếu chăm chỉ hóng tin tức từ fanpage của game chắc giờ đã nhận được giftcode độc quyền, thậm chí là nguyên set trang bị Hoàng Kim vô cùng hấp dẫn ingame rồi.

Tất nhiên với mỗi tựa game MMORPG khi chính thức ra mắt thì khía cạnh cạnh tranh leo top, đua hạng là thứ mà những game thủ hardcore luôn mong chờ nhất. Với Vạn Niên Nhất Kiếm, người dùng còn được khuyến khích “bùng cháy hết mình” với vô vàn sự kiện chào mừng S1 của game

Từ đua tranh Top Nạp, Top Cấp, Top Tọa Kỵ và thậm chí cả Top Đồng Hành, đủ mọi khí cạnh trong game và qua đó mở ra một sân chơi đa dạng để những anh tài từ khắp mọi miền đất nước đua tranh. Để rồi người đứng ở “đỉnh của chóp” sẽ nhận được những phần thưởng ingame độc quyền không nơi nào khác có cả!!!

Nhận xét về loạt sự kiện mừng game ra mắt và đua top server s1 của Vạn Niên Nhất Kiếm, game thủ Phạm Hồng chia sẽ “Ít có game nào chịu khó tặng đồ, mà lại là đồ Hoàng Kim như game này cả. như vậy thì dân nạp thì có event đua top để thi thố, còn dân cày chay như mình thì biết phận chịu khó lấy đồ để farm lên cấp 130 nhận VIP 4 thôi. Nhưng thôi cũng được, cân bằng giữa dân cày và dân nạp thì cũng chỉ đến thế mà thôi.”

Nhìn chung, với những phản ứng vô cùng tích cực về đợt Open Beta lần này của Vạn Niên Nhất Kiếm. Thì bản thân Vạn Niên Nhất Kiếm đã chứng tỏ được sư thu hút của mình hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của cộng đồng fan trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện tại thì  Vạn Niên Nhất Kiếm đang có những sự kiện live với phần thưởng hấp dẫn vô cùng đang chờ đón game thủ. Bạn có thể theo dõi tại fanpage của game tại đây :

Fanpage: https://www.facebook.com/VanNienNhatKiemVGP

Trang chủ: https://vannien.vgplay.vn/landing